Hiện nay, nhu cầu gửi hàng HCM đi toàn quốc hay cụ thể là vận chuyển hàng đi Hà Nội đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Những người mong muốn gửi hàng hóa hàng trăm kg hay thậm chí hàng tấn đến bạn bè, gia đình hay khách hàng ở nơi xa xôi hãy tìm đến dịch vụ chuyển hàng của Niên Thịnh.

Sơ lược về dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội

vận chuyển hàng đi Hà Nội
Vận chuyển hàng đi Hà Nội chỉ trong thời gian ngắn

Để giải quyết những vấn đề vận chuyển hàng hóa từ HCM đến các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung và đi Hà Nội nói riêng, dịch vụ chuyển hàng của Niên thịnh đưa đến cho quý khách hàng những gói vận chuyển khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện nhất. 

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải gồm vận chuyển hàng nguyên xe hoặc hình thức vận chuyển các mặt hàng lẻ, hàng ghép từ 100kg trở lên đến vài tấn.

Hàng hóa vận chuyển tính theo khối hoặc trọng lượng (kg, tấn) tùy theo tính chất từng loại hàng hóa mà giá cước khác nhau.

Các hình thức giao nhận hàng hóa: 

  • Giao – nhận hàng tận nơi theo địa chỉ khách yêu cầu.
  • Nhận hàng tận nơi – giao hàng tại kho Niên Thịnh. 
  • Nhận hàng tại kho Niên Thịnh – giao hàng tận nơi. 
  • Nhận và giao hàng tại kho Niên Thịnh.

Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi theo yêu cầu và đúng thời gian quy định. Hàng hóa vận chuyển cẩn thận, nói không với bể vỡ, méo móp hay mất mát hàng trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường khi hàng hóa bị thiệt hại nếu lỗi do bên vận chuyển.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng đi Hà nội qua dịch vụ chuyển hàng Niên Thịnh

Trước khi được Niên Thịnh vận chuyển hàng đi Hà Nội khách hàng nên chú ý một số lưu ý sau để việc chuyển hàng được diễn ra nhanh chóng. Cụ thể: 

  • Có rất nhiều cước giá và hình thức chuyển hàng khác nhau từ Niên Thịnh đi kèm với những ưu điểm khác nhau. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí chuyển phát hàng và tiết kiệm thời gian, khách hàng nên lựa chọn cách thức giao nhận hàng phù hợp.
  • Khách hàng nên cung cấp thông tin người gửi và người nhận cùng với đó là mặt hàng cần gửi để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị lẫn lộn với hàng hóa khác.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng Niên Thịnh

vận chuyển hàng đi Hà Nội
Dịch vụ chuyển hàng Niên Thịnh

Nhiều khách hàng trên khắp cả nước an tâm lựa chọn Niên Thịnh bởi đây là dịch vụ chuyển hàng có rất nhiều ưu điểm và thuận tiện.

  • Khách hàng sẽ không mất thời gian đóng gói hay đến tận kho của chúng tôi để gửi hàng. Bởi chúng tôi sẽ có mặt bất cứ đâu khách hàng yêu cầu để lấy hàng và thông tin người gửi.
  • Chi phí chuyển phát phù hợp với từng gói cước đi kèm với những ưu điểm nhất định. Nhưng tất cả gói chuyển hàng đều có mức cước giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh.
  • Tất cả kiện hàng đều được chúng tôi kiểm tra và phân loại để bảo đảm trong quá trình vận chuyển không xảy ra sự cố nào.
  • Gửi hàng đi Hà Nội hay bất kì địa điểm nào trên toàn quốc khi tìm đến Niên Thịnh sẽ không mất nhiều thời gian gửi hàng. 

Với những thông tin vừa cung cấp ở trên hy vọng bạn sẽ biết thêm  về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội của Niên Thịnh chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng gọi điện đến số điện thoại  0909.918.111 – 0931.312.070 (Mr. Lộc) để được giải đáp chi tiết nhất.