Bạn đang cần vận chuyển hàng đi HCM và mong muốn hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn, nhanh chóng mà giá cả hợp lý. Nhưng bạn đang e ngại khi hàng gửi đi gặp phải sự cố, hư hỏng và trễ hẹn với bên nhận hàng. Bạn đã gửi hàng nhiều nơi nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển hàng nào ưng ý để hợp tác lâu dài thì Niên Thịnh sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng uy tín tại Niên Thịnh các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng

Vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất, lưu thông, tiêu thụ hàng hóa. Nếu như hàng hóa bạn cần cập bến chậm thì có thể cả một quy trình sản xuất sẽ bị phải dừng lại do thiếu nguyên vật liệu, từ đó gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh.

vận chuyển hàng đi HCM
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nhờ có nguồn lực phong phú và nhiều tiềm năng to lớn mà HCM đã thu hút được nguồn đầu tư rất lớn từ trong nước, lẫn ngoài nước phát triển với tốc độ tăng trưởng về kinh tế nhanh nhất tại Việt Nam. Một khi kinh tế có sự tăng trưởng vượt bậc sẽ kéo theo nhu cầu cao về vận chuyển hàng hóa phát triển. 

Có thể nói rằng việc vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đi HCM sẽ không phải là điều dễ dàng. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, cập bến đúng thời gian quy định thì bạn phải biết chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng uy tín nhất. 

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi HCM của Niên Thịnh

Niên Thịnh là công ty chuyên vận tải hàng hóa nội thành TP.HCM và từ TP.HCM đến tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Lợi ích khi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi cụ thể:

 • Giá cả là yếu tố mang tính cạnh tranh nhất, luôn ổn định trong thời gian dài và rẻ hơn thị trường.
 • Có lịch xe tải chạy liên tục mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho hoặc trễ hẹn giao hàng phí đóng gói, đóng kiện.
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Đồng thời luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ trong hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì quý khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Các tuyến vận chuyển hàng đi HCM tại Niên Thịnh

vận chuyển hàng đi HCM
Đến với Niên Thịnh bạn không cần lo lắng về vấn đề giá cả

Niên Thịnh hiểu rằng chỉ có chất lượng và giá thành hợp lý mới giúp chúng tôi cạnh tranh được với các đơn vị vận tải khác. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi HCM với thời gian và chất lượng vận chuyển tốt nhất. Với các tuyến vận chuyển từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc, cụ thể:

 • Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đến HCM 
 • Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc đi HCM
 • Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền Trung đi HCM
 • Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh Tây Nguyên đi HCM
 • Vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc về HCM 
 • Vận chuyển hàng hóa nguyên xe từ các tỉnh miền Tây đi HCM

Tùy thuộc vào tuyến dài ngắn và hàng hóa mà chúng tôi sử dụng xe tải lớn hay nhỏ. Mỗi 1 tuyến đều có giá cước ứng với khối lượng hàng hóa khác nhau, phụ thuộc vào cung đường, trở ngại vận chuyển. Do đó bạn cần báo chính xác mọi thông tin để chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm nhất có thể.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi HCM hãy liên hệ với Niên Thịnh thông qua hotline 0909.918.111 – 0931.312.070 (Mr. Lộc) để được tư vấn và hỗ trợ.