Kinh tế thị trường mở cửa, các loại hình vận chuyển hàng hóa cũng không ngừng phát triển. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải từ lâu được xem là cầu nối quan trọng giúp trao đổi hàng hóa  giữa hai miền Bắc và Nam.

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của khách hàng, các công ty dịch vụ vận chuyển được mở ra ngày càng nhiều. Là một trong số những công ty chuyên cung cấp các loại hình vận chuyển đường bộ, trong những năm qua Niên Thịnh luôn chiếm được cảm tình của khách hàng bởi dịch vụ uy tín và chất lượng.

Lý do vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải phát triển

Giao thương hàng hóa phát triển mạnh mẽ là kết quả tất yếu của nền kinh tế hội nhập. Việc giao thương hàng hóa không chỉ phát triển giữa các vùng, miền trong cả nước mà cũng giúp cho việc trao đổi hàng giữa các quốc gia với nhau cũng không kém phần sôi nổi. 

Chất lượng hệ thống giao thông đường bộ ngày càng được chú trọng, các tuyến đường huyết mạch ngày càng được hoàn thiện tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các phương tiện vận tải vận chuyển hàng.

Nhờ phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ,  ngày càng nhiều phương tiện lưu thông ra đời với nhiều tính năng hiện đại, góp phần không nhỏ vào chất lượng dịch vụ vận tải của cả nước.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Ngày nay, để tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển là việc không quá khó khăn đối với mọi người. Việc bạn chọn được một địa chỉ tin cậy để vận chuyển hàng, sẽ là yếu tố quan trọng mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực, cụ thể như sau:

  • Giá cước ổn định và căn cứ vào bảng cước phí vận chuyển hàng hóa đường bộ.
  • Quy trình giao nhận hàng hóa được diễn ra theo các trình tự thủ tục rõ ràng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.
  • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc do chất lượng cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tốt.

Bỏ túi quy trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Niên Thịnh

Với chất lượng và uy tín là yếu tố tiên phong trong hoạt động cung cấp dịch vụ vận tải. Công ty Niên Thịnh ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng bởi quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

Bước 2: Lập bảng báo giá

Dựa vào loại hàng, trọng lượng, địa điểm giao nhận hàng mà công ty sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết cho từng khách hàng.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa.

Sau khi khách hàng đồng ý với nội dung bảng báo giá, các bên sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Thu phí dịch vụ

Thu các khoản phí dịch vụ vận chuyển theo hợp đồng đã ký với khách hàng.

Niên Thịnh vừa cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích xung quanh van chuyen hang hoa Bac Nam, nếu có nhu cầu được sử dụng dịch vụ của công ty Niên Thịnh, vui lòng liên hệ vào Hotline 0909.918.111 – 0931.312.070 (Mr.Lộc). Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.