Ngoài các tỉnh phía Bắc thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa các tỉnh miền Tây cũng phát triển không kém. Nhu cầu chuyển phát trong khu vực và đi các tỉnh, thành phố phía Nam và ngược lại luôn ở mức cao, điều này tác động mạnh đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây. Hôm nay, Niên Thịnh xin giới thiệu rõ hơn về dịch vụ chuyển hàng hóa đi miền Tây qua bài viết bên dưới.

Vì sao vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây được nhiều doanh nghiệp quan tâm?

Nhắc đến khu vực Miền Tây thì phải nhắc đến vùng sông nước, gồm 13 tỉnh thành: Cần Thơ, Long An, Bạc Liêu, Bến Tre, An Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long…

vận chuyển hàng hóa các tỉnh miền Tây
Vận chuyển hàng đến miền Tây bằng xe tải

Nhìn chung, giao thông đường thủy giữ vai trò quan trọng tại miền Tây. Vì vậy, để có thể chuyển hàng hóa từ các nơi về Miền Tây an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm không phải là một bài toán dễ giải quyết.

Với xu thế hiện đại hóa công nghiệp hóa thì các công ty vận chuyển cũng thừa dịp nắm bắt thời cơ và đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa về miền Tây với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa các tỉnh miền Tây 

Khi khách hàng lựa chọn Niên Thịnh vận chuyển hàng hóa sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Van chuyen hang hoa các tinh mien Tay là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển. Chúng tôi có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
  • Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của quý khách nên về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác như đã cam kết.
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển rõ ràng và uy tín. 
vận chuyển hàng hóa các tỉnh miền Tây
Xe được trang bị cẩn thận trước khi vận chuyển
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện và luôn  làm việc hết mình vì khách hàng.
  • Nếu như có hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc, công ty chúng tôi chịu  hoàn toàn trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách.

Niên Thịnh Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa các tỉnh miền Tây

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển số lượng hàng lớn, cồng kềnh, nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng nhanh và gọn nhất? Vậy thì, còn chần chừ gì, hãy đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về miền Tây của Niên Thịnh.

Niên Thịnh sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng khác nhau như Nhận hàng tận nơi theo địa chỉ khách yêu cầu, nhận hàng tận nơi – giao hàng tại kho Niên Thịnh, nhận và giao hàng tại kho Niên Thịnh.

Hiện nay, Niên Thịnh là một trong những công ty vận chuyển đứng đầu cả nước với các dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ kèm theo khi chuyển hàng như: miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng tại kho, miễn phí thu hộ tiền hàng, miễn phí lưu kho.

Niên Thịnh luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Khi quý khách tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Niên Thịnh, quý khách sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa các tỉnh miền Tây từ HCM thì hãy liên hệ vào Hotline 0909.918.111 – 0931.312.070 (Mr. Lộc) để được chúng tôi phục vụ quý khách.